Tải xuống phiên bản di động | App chơi Sâm

App chơi Sâm

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Kí túc xá Khu C, App chơi Sâm

Tìm hiểu chung
- Kí túc xá Khu nội trú C App chơi Sâm nằm trong khuôn viên cạnh Giảng đường Thư viện Nhà trường. Đây là đơn vị được giao nhiệm vụ tổ chức quản lý và phục vụ chỗ ở cho toàn bộ sinh viên trong Trường.
- Hiện tại, Kí túc xá Khu nội trú C quản lý 03 tòa nhà: Nhà C3 có 59 phòng từ 4- 6 giường, Nhà C4 có 50 phòng từ 4- 6 giường, Nhà C5 có 30 phòng từ 2- 4 giường. Đối tượng phục vụ chủ yếu là sinh viên Việt Nam thuộc diện chính sách, ưu đãi các ngành không đi biển và Lưu học sinh quốc tế của các nước Lào, Myanmar, Angola, Maroc, Nigeria, Nam phi, Hàn Quốc, Mozambique v.v.
- Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị như Wifi, bình nóng lạnh 100%, điều hòa, máy giặt, giá giầy cho các phòng nhằm đáp ứng đầy đủ sinh hoạt và học tập của sinh viên.
- Để đảm bảo an ninh trật tự cho toàn bộ Kí túc xá Nhà trường đã lắp đặt toàn bộ hệ thống Camera giám sát tất cả các hành lang, sảnh ra vào, sân vườn xung quanh Kí túc xá nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên sinh hoạt và học tập.
Công tác tổ chức
- Kí túc xá Khu nội trú C được tổ chức theo quy chế của App chơi Sâm tập trung đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác quản lý, thường xuyên tạo điều kiện và tổ chức các sân chơi, phong trào văn - thể mỹ phù hợp với sinh viên.
- Kí túc xá Khu nội trú C luôn kết hợp chặt chẽ với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Phòng Công tác sinh viên và các Phòng Ban chức năng của Nhà trường để hoàn chỉnh cơ sở vật chất và thường xuyên tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên nội trú. Giáo dục, vận động để sinh viên có ý thức rèn luyện, thực hiện tốt các nội quy, quy chế của Khu Nội trú và Nhà trường đề ra.
Cở sở hạ tầng
- Với cấu trúc 5 tầng, hơn 100 phòng ở cho sinh viên, kích thước mỗi phòng từ 15-20m2 chưa kể các công trình phụ và ban công, được bố trí thoáng mát, tiện nghi cho 4-6 sinh viên ở. Nam, nữ được bố trí ở riêng biệt. (sinh viên có thể lựa chọn 4 hay 6, 8 người ở trong một phòng)
- Phòng ở với tiêu chuẩn an toàn về cấu trúc và xây dựng, đảm bảo thông thoáng tự nhiên. Hệ thống cửa sổ, cửa đi có khóa vững chắc. Có hệ thống phòng cháy chữa cháy và cứu nạn khẩn cấp khi cần. Phòng ở khép kín, có nhà tắm, bình nóng lạnh, vệ sinh và nơi phơi quần áo, phòng điều hòa nếu có yêu cầu. Là nơi cung cấp điện, nước sạch 24/24 qua đồng hồ và trang bị hệ thống chiếu sáng, quạt điện, có giường tầng, tủ đựng quần áo, kệ, bàn học, giá phơi quần áo.
Sân chơi rộng rãi, có nhiều cây xanh…bãi cỏ trồng luôn được chăm sóc hàng ngày. Nhà ăn rộng 350 m2 thoáng mát sạch sẽ, hợp vệ sinh có khả năng phục vụ từ 400 đến 600 suất ăn hàng ngày (sáng, trưa, chiều), giá cả hợp lý, phục vụ theo nhu cầu của sinh viên.
Đối tượng
- Là sinh viên của trường, ưu tiên cho sinh viên thuộc gia đình chính sách, gia đình khó khăn, vùng sâu, vùng xa. Hàng năm trong dịp tuyển sinh, Kí túc xá Khu nội trú C ưu tiên nhận sinh viên đến ôn tập và tham gia dự thi vào trường.
Lãnh đạo đơn vị:
Nguyễn Văn Hà- Trưởng ban, Ban Quản lý Khu nội trú C (ĐT: 0913285212)
Email: [email protected])
Địa chỉ liên hệ: Khu C, App chơi Sâm , 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng.
Văn Phòng: Tầng 1tòa  Nhà C3.
Điện thoại: 0823285212.

Một số hình ảnh của Ban Quản lý Khu Nội trú C:

Nội thất tại Khu nội trú C