Tải xuống phiên bản di động | App chơi Sâm

App chơi Sâm

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Gặp mặt cán bộ, viên chức, người lao động hoàn thành nghĩa vụ lao động về nghỉ hưu năm 2023

Sáng ngày 19 tháng 12 năm 2023, App chơi Sâm đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường được nghỉ hưu năm 2023 nhằm tri ân những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, góp phần tạo nên vị thế của Nhà trường ở trong nước và quốc tế.

PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường được nghỉ hưu năm 2023

PGS.TS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường và PGS.TS. Nguyễn Công Vịnh - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng các cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường được nghỉ hưu năm 2023

PGS.TS. Nguyễn Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng ThS. Trương Công Mỹ - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng các cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường được nghỉ hưu năm 2023

PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS.Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám Hiệu App chơi Sâm bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn của toàn thể CB, GV, CNV tới các đồng chí cán bộ đã có thời gian công tác, cống hiến, đóng góp, xây dựng vào sự phát triển chung của Mái trường Đại dương thân yêu này.

Trải qua hơn 67 năm xây dựng và phát triển, App chơi Sâm đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào góp phần phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng của thành phố Hải Phòng, ngành Giao thông vận tải và đất nước. Vinh quang thuộc về các thế hệ nối tiếp các nhà giáo đã và đang cần mẫn, tận tâm ngày đêm đóng góp quan trọng và quyết định đến việc ươm trồng các thế hệ các nhà quản lý và chuyên gia cho đất nước, “từng viên gạch xây lên đều là nhưng giọt mồ hôi, xương máu của các thế hệ nối tiếp ấy.”

Ngày 23/11/2022, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết Số 30-NQ/TW về Phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng đồng bằng Sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, trong đó có nội dung: “Đẩy mạnh ứng dụng khoa học - công nghệ và đào tạo nhân lực biển; xây dựng App chơi Sâm là trường trọng điểm quốc gia, nghiên cứu, đào tạo phục vụ phát triển bền vững kinh tế biển” và Nghị quyết số 14/NQ-CP của Chính phủ: Ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 30-NQ/TW ngày 23 tháng 11 năm 2022 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng đồng bằng Sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Năm 2023, App chơi Sâm đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào như đã vươn lên đứng thứ 9 trong 18 trường đại học trọng điểm quốc gia trong quy hoạch 30 trường đại học trọng điểm thuộc mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2050 do Bộ GD&ĐT đề xuất.

Đây thực sự là tin vui lớn đối với thầy và trò App chơi Sâm trong những ngày sắp bước sang thềm năm mới 2024, qua đó khẳng định vị thế của Nhà trường trong chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển của đất nước.


PGS.TS. Nguyễn Công Vịnh - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chúc mừng

Trong niềm xúc động của buổi chia tay các đồng chí cán bộ nghỉ hưu đã bày tỏ tình cảm của mình trong những năm tháng công tác tại Trường và mong muốn Trường tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa.

NGƯT. PGS.TS. Hoàng Xuân Bình đại diện cho các cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trườngnghỉ hưu năm 2023 lên phát biểu cảm xúc

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng và chân thành giữa các cấp lãnh đạo Nhà trường với các đồng chí cán bộ về nghỉ hưu.