Tải xuống phiên bản di động | App chơi Sâm

App chơi Sâm

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Lễ trao bằng cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ năm 2024

Chiều 13/01/2024, App chơi Sâm đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2024 cho nghiên cứu sinh và các học viên cao học đã hoàn thành chương trình đào tạo.

Đến dự buổi Lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2024,
Về phía khách mời có các lãnh đạo đại diện Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng, Công ty LG Innotek Việt Nam Hải Phòng.
Về phía App chơi Sâm có PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng uỷ, Thường trực Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các Phòng chức năng, các Khoa, Viện và các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp năm 2024 cùng đông đảo các đối tác, bạn bè, gia đình đến chia vui, chúc mừng.

Trong các năm học qua, App chơi Sâm đã tổ chức và quản lý việc thực hiện chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ và trình độ thạc sĩ theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường đã tổ chức nghiêm túc các đợt thi sát hạch chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, các buổi đánh giá luận án tiến sĩ, luận văn thạc sĩ, siết chặt vấn đề liêm chính học thuật đối với tất cả các nghiên cứu sinh và học viên cao học, đảm bảo đủ điều kiện cấp bằng thạc sĩ cho các học viên cao học.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Kim Phương - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho 1 tân tiến sĩ và 171 tân thạc sĩ.

PGS.TS. Nguyễn Kim Phương - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học công bố QĐ công nhận tốt nghiệp

PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ

Phát biểu tại buổi Lễ trao bằng cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ năm 2024, PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc tới các cán bộ, giảng viên, các nhà khoa học - những người như những “con tằm nhả tơ” bởi lẽ các thầy, cô, nhà khoa học đã phải trải qua những học kỳ chưa từng có tiền lệ, phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19 cùng những ngày đầu của tự chủ đại học để tập trung tâm huyết và lòng nhiệt thành giúp các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ ngày hôm nay hoàn thành nhiệm vụ học tập dưới Mái trường Đại dương thân yêu này.

Nhân sự kiện trọng đại này, Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp đã tận tâm đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục, cảm ơn gia đình các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ đã gửi gắm niềm tin và lựa chọn học tập, nghiên cứu tại App chơi Sâm - Ngôi trường có bề dầy lịch sử gần 68 năm trưởng thành, hội nhập và phát triển.

Với những gì đã đạt được trên tất cả các mặt học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện và các hoạt động cộng đồng, các học viên hoàn toàn tự hào về chặng đường đã đi qua, về những gì đạt được. Chính sự nhiệt huyết, sự đam mê và sáng tạo của các học viên đã góp phần tạo nên giá trị cốt lõi của App chơi Sâm : "Trí tuệ - Sáng tạo - Trách nhiệm - Nhân văn”.

PGS.TS. Nguyễn Kim Phương - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học và TS. Lại Huy Thiện - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học trao Giấy khen, tặng hoa cho các học viên điển hình tiên tiến

Đại diện cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới Mái trường Đại dương, hứa sẽ đem hết tâm lực, trí lực và kiến thức đã được đúc kết qua quá trình học tập, nghiên cứu từ Trường, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn. Đây cũng là cách một cách để tri ân với Nhà trường và các thầy, cô giáo.

Tân tiến sĩ Đỗ Thanh Tùng phát biểu tri ân Thầy, Cô và Nhà trường

Tân thạc sĩ Hà Đức Minh đại diện cho 171 tân thạc sĩ phát biểu cảm ơn

Lễ trao bằng của các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Tạm biệt các bạn hôm nay là để khởi đầu cho ngày gặp lại với tâm thế mới. Nhà trường tin tưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ học tập, các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần tích cực xây dựng và phát triển đất nước.