Tải xuống phiên bản di động | App chơi Sâm

App chơi Sâm

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

App chơi Sâm đón tiếp và làm việc với Đại sứ quán Australia tại Hà Nội

Sáng ngày 05/10/2023, App chơi Sâm đã đón tiếp và làm việc với ông Chris Morley, Tham tán Thương mại và Đầu tư, Đại sứ quán Australia và bà Lê Thị Thu Hiền, Giám đốc phụ trách giáo dục của cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam, nhân chuyến công tác của đoàn đến Thành phố Hải Phòng.

Về phía Nhà trường, đón tiếp đoàn gồm có: PGS. TS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Hồng Vân - Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, PGS. TS. Trần Văn Lượng - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.

Toàn cảnh buổi gặp mặt giữa App chơi Sâm và Đại sứ quán Australia

Tại buổi tiếp, PGS.TS. Nguyễn Thanh Sơn bày tỏ vui mừng trước mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và Australia nói chung, giữa App chơi Sâm và các đối tác Australia nói riêng. Trong thời gian qua, Nhà trường đã cử gần 20 giảng viên đi đào tạo trình độ Tiến sĩ và Thạc sĩ tại Australia ở các trường Đại học, tiêu biểu như: ĐH RMIT, ĐH Monash, ĐH Macquarie,…

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Đại học Tasmania, một trong 10 Trường Đại học tốt nhất tại Australia kể từ năm 2013 . Mới đây, hai Trường đã cùng ký kết biên bản hợp tác công nhận chương trình đào tạo liên kết 2+2, trong khuôn khổ chương trình, sinh viên sẽ hoàn thành 8 môn học được công nhận tại App chơi Sâm và chuẩn bị năng lực ngoại ngữ trong 2 năm đầu, sau đó sẽ chuyển tiếp học 2 năm còn lại và nhận bằng cử nhân tại Đại học Tasmania. Phó Hiệu trưởng Nhà trường hi vọng, trong tương lai sắp tới, Nhà trường sẽ mở rộng liên kết chương trình đào tạo với nhiều Trường Đại học ở Australia hơn nữa.

Hai bên cùng trao đổi về những định hướng chung

 Về phía Đại sứ quán Australia, ông Chris Morley cũng khẳng định Việt Nam là một trong những đối tác tiềm năng, là ưu tiên hợp tác hàng đầu của Chính phủ Australia trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài ra, ông rất ấn tượng với năng lực đào tạo và huấn luyện của App chơi Sâm , đặc biệt là kinh nghiệm trong hợp tác với các đối tác quốc tế trong hoạt động trao đổi giảng viên, sinh viên,…; đồng thời, ông bày tỏ rằng Đại sứ quán Australia luôn sẵn sàng làm cầu nối hợp tác giữa Nhà trường và các Trường/ Viện tại Australia, không chỉ trong những chuyên ngành truyền thống của Nhà trường như Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu biển,… mà còn trong những chuyên ngành dẫn đầu xu thế hiện nay như Logistics, Kinh tế, Quản trị tài chính,…

Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai

Buổi làm việc giữa App chơi Sâm và Đại sứ quán Australia đã diễn ra thành công tốt đẹp, là tiền đề cho sự hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa hai bên trong thời gian tới.