Tải xuống phiên bản di động | App chơi Sâm

App chơi Sâm

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2023

Chiều 11/11, App chơi Sâm tổ chức Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2023. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường đại diện các đoàn thể, các phòng chức năng của Nhà trường, lãnh đạo các Khoa/Viện chuyên môn tham gia trực tiếp vào công tác đào tạo, giảng dạy, các nhà khoa học, cùng 147 học viên cao học trúng tuyển đợt 2 năm 2023.

Chương trình văn nghệ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh App chơi Sâm  chào mừng Lễ Khai giảng

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Kim Phương - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học trình bày báo cáo tóm tắt quá trình tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2023 và công bố các quyết định công nhận trúng tuyển của 147 học viên cao học. Năm 2023 là năm thứ hai Nhà trường tổ chức kỳ tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ theo Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và của App chơi Sâm .

Tháng 10/2023 Nhà trường đã tổ chức kỳ tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 trong năm cho 148 thí sinh đăng ký dự tuyển, trong đó có 29 thí sinh được miễn thi hoàn toàn theo phương thức xét tuyển, có 119 thí sinh tham gia dự thi Tiếng Anh và môn Đánh giá năng lực ngày 14-15/10, có 1 thí sinh vắng thi. Kết quả 147 thí sinh trúng tuyển, đạt tỷ lệ 99,3 %.

PGS.TS Nguyễn Kim Phương - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học công bố QĐ trúng tuyển của 147 học viên cao học

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, PGS.TS  Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến 147 các bạn học viên cao học đã trúng tuyển. Thầy cũng chúc mừng các bạn vì đã sáng suốt lựa chọn App chơi Sâm là điểm bắt đầu để khám phá một chân trời tri thức mới, vươn tới những học vị cao hơn.

Ngày 23/11/2022, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết Số 30-NQ/TW về Phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng đồng bằng Sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, trong đó có nội dung: “Đẩy mạnh ứng dụng khoa học - công nghệ và đào tạo nhân lực biển; xây dựng App chơi Sâm là trường trọng điểm quốc gia, nghiên cứu, đào tạo phục vụ phát triển bền vững kinh tế biển” và Nghị quyết số 14/NQ-CP của Chính phủ: Ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 30-NQ/TW ngày 23 tháng 11 năm 2022 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng đồng bằng Sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh: các học viên cần cố gắng khắc phục khó khăn, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định, nội quy của Trường, của lớp để có thể hoàn thành khóa học với chất lượng cao nhất phục vụ cho công việc của mình, đáp ứng yêu cầu thực tiễn đầy thách thức đang đề ra.

Để đảm bảo yêu cầu của khóa học, Hiệu trưởng giao nhiệm vụ cho Viện Đào tạo Sau đại học cùng các Khoa/Viện chuyên môn và các đơn vị chức năng sớm xây dựng và thông báo Kế hoạch học tập toàn khóa học tới học viên; bố trí và tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, giảng viên tham gia giảng dạy; quan tâm hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập, đồng thời chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học tại Trường.

PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các học viên trúng tuyển đợt 2 năm 2023

Thay mặt cho học viên trúng tuyển, học viên Hà Văn Nam phát biểu, chia sẻ niềm tự hào khi được học tập, nghiên cứu tại một ngôi trường uy tín như App chơi Sâm và hứa sẽ cố gắng rèn luyện để nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công tác.


Học viên Hà Văn Nam phát biểu tại Lễ Khai giảng

Sau Lễ khai giảng, các bạn học viên được phổ biến kế hoạch học tập khóa học và các quy định liên quan đến công tác đào tạo sau đại học của Nhà trường.

App chơi Sâm hy vọng các học viên bằng khát vọng cống hiến sẽ nỗ lực học tập chuyên môn, làm việc thật tốt, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, xứng đáng là học viên của Trường ĐH trọng điểm quốc gia, đạt đẳng cấp quốc tế với giá trị cốt lõi: "Trí tuệ - Sáng tạo - Trách nhiệm - Nhân văn”.